Phẫu thuật vòng 1

Nâng/thu nhỏ ngực, làm săn chắc ngực

Phẫu thuật vòng 2

Hút mỡ bụng, tạo thành bụng

Phẫu thuật hút mỡ

Hút mỡ các vùng cơ thể

5 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

01.

Sau hút mỡ có bị tăng cân lại không?

Có. Nếu bạn nạp nhiều hơn lượng calo bạn tiêu thụ, bạn sẽ tăng cân, thậm chí ngay sau khi bạn hút mỡ. Cơ thể sẽ không sản xuất tế bào chất béo sau tuổi trưởng thành, do đó khi bạn hút mỡ, mỡ sẽ không tích tụ lại chỗ cũ. Nhưng có thể sẽ tích tụ ở các bộ phận khác. Vậy nên, cần có chế độ ăn uống tập luyện để duy trì vóc dáng sau khi đã hút mỡ.

02.

Có những dịch vụ nào để hoàn thiện khuôn mặt?

Câu hỏi này rất khó trả lời nhưng lại được rất nhiều người quan tâm trong quá trình tư vấn. Bởi phẫu thuật thẩm mỹ là một loại hình làm đẹp, không phải điều trị, không thuộc diện bảo hiểm y tế nên mỗi cơ sở sẽ có mức chi phí khác nhau, từ thấp đến cao. Phụ thuộc vào loại hình phẫu thuật, hình thức gây mê, hãng sản xuất vật liệu mà khách hàng lựa chọn, cơ sở phẫu thuật và chất lượng dịch vụ của ekip thực hiện.

03.

Sau khi phẫu thuật ngực, có bị mất đi cảm giác ở ngực hay không?

Có thể sẽ có. Nhưng hiếm khi bạn bị mất cảm giác hoàn toàn ở ngực. Chỉ có 5% phụ nữ sau khi phẫu thuật ngực cho biết họ không còn cảm giác ở xung quanh đầu nhũ. Điều này có thể xảy ra nếu các dây thần kinh bị cắt hoặc bị kéo căng trong khi phẫu thuật.

04.

Sau khi hút mỡ, vùng da tại đó có trở lại như ban đầu hay không?

Điều đó còn phụ thuộc vào gen và mức độ đàn hồi của làn da mỗi người. Nếu bạn có những vết rạn, đó là dấu hiệu cho thấy da bạn ít đàn hồi và sẽ hoàn toàn không thể trở lại như ban đầu.

05.

Thời gian phẫu thuật tạo hình hoàn thiện cơ thể?

Tuỳ theo mức độ can thiệp mà quá trình thực hiện phẫu thuật tạo hình có thể lâu hay nhanh, thông thường sẽ từ 1 đến 6 giờ.

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn

“Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo