Nâng Ngực Và Những Điều Cần Biết

Nâng Ngực Và Những Điều Cần Biết

Vòng 1 khiêm tốn có lẽ là điều khiến chị em dễ bị mất tự tin nhất khi đi làm – đi chơi. Vòng 1 nhỏ khiến việc mặc trang phục không tôn được dáng cũng như đánh mất nhiều cơ hội trong cuộc sống. Tuy nhiên, nâng ngực phù hợp phải lựa chọn đúng loại hình và kỹ thuật cũng như kích thước phù hợp.

Ai cũng có quyền được mưu cầu hoàn thiện bản thân.

 1. Phẫu thuật nâng ngực – sự lựa chọn của phụ nữ hiện đại:

Một bộ ngực tròn đầy vừa vặn và phù hợp với dáng người là điều mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng mơ ước. Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp mà bác sĩ thẩm mỹ sử dụng túi ngực nhân tạo, đưa vào bên trong vòng 1, nhằm tăng kích thước và định hình núi đôi.

Việc phẫu thuật nâng ngực cũng giúp kích thước 2 bên cân đối, không còn tình trạng bên to bên nhỏ – đây là tình trạng rất thường xuyên gặp ở phụ nữ hiện nay.

 1. Có những loại túi độn ngực nào?

Việc lựa chọn túi độn ngực phù hợp là chìa khóa để có bộ loa xinh

Việc lựa chọn loại túi độn ngực cũng cực kỳ quan trọng, nó quyết định đến việc định hình vòng 1 cũng như tính lâu dài trong quá trình sử dụng:

 • Túi độn nước muối, có vỏ bên ngoài bao bọc bằng silicone và bên trong là nước muối vô trùng;
 • Túi độn gel silicone: cũng có vỏ bọc bằng silicone nhưng thành phần bên trong là gel nhựa, tạo cảm giác mềm mại và có độ trễ tự nhiên. Tuy nhiên, việc sử dụng túi này dễ xảy ra biến chứng nếu bị vỡ;
 • Túi độn hỗn hợp thay thế: chứa sợi polypropylene, dầu đậu nành và một số hoạt chất khác, mang đến cảm giác tự nhiên nhưng ít rủi ro hơn so với các loại túi khác.
 1. Những rủi ro có thể sẽ gặp phải hậu nâng ngực:
 • Cảm giác đau tức vùng bầu vú, vì lúc này da phải căng ra để chứa túi ngực
 • Cảm giác ở vùng da sẽ thay đổi
 • Có khả năng để lại sẹo cứng ở khu vực cấy ghép
 • Chảy máu hoặc nhiễm trùng nếu không vệ sinh và giữ gìn
 • Hoại tử nếu để viêm nhiễm và không kiêng ăn sau phẫu thuật

Để có được vòng 1 như ý, các chị em phụ nữ cần tìm hiểu thật kỹ và được tư vấn một cách bài bản, tránh tình trạng ham rẻ mà dẫn đến những hệ luỵ khôn lường sau này. Để có được vòng 1 ưng ý, hãy liên hệ ngay Bác sĩ Nguyễn Công Dũng để được hỗ trợ.

——–

Thẩm mỹ Bác sĩ Nguyễn Công Dũng

Perfect Your Beauty

Liên hệ tư vấn miễn phí: +84 329 069 090