Hút Mỡ – Phương pháp làm thon gọn cơ thể hiệu quả nhất

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, con người bị chi phối bởi quá nhiều yếu tố ngoại quan dẫn đến những hệ luỵ không mong muốn. Thừa cân – béo phì từ tác động của những yếu tố như: stress – ăn uống không khoa học…là tình trạng không hiếm gặp hiện nay. Việc thừa cân – béo phì không chỉ dẫn đến những hệ luỵ cho sức khỏe mà còn khiến bản thân người thừa cân – béo phì mất tự tin với mọi người xung quanh.

Để giải quyết tình trạng này, chúng ta có rất nhiều cách như: cải thiện chế độ sinh hoạt – ăn uống – tập thể dục hoặc một phương pháp nhanh – gọn – lẹ – hiệu quả nhất hiện nay, đó là phẫu thuật thẩm mỹ: hút mỡ.

Hút mỡ – phương pháp cải thiện vòng 2 nhanh nhất hiện nay

  1. Hút mỡ là gì?

Hút mỡ là phương pháp phẫu thuật can thiệp trực tiếp vào cơ thể bằng công cụ – công nghệ nhằm bóc tách những vùng mỡ tích tụ trên cơ thể ra ngoài ngay lập tức, trả lại nguyên trạng cơ thể gọn gàng – săn chắc.

Hút mỡ theo công nghệ tiên tiến nhất.

Sau khi hút mỡ, sẽ để lại tình trạng da bị sưng tấy tạm thời và vùng da khu vực hút mỡ sẽ có hiện tượng chùng – nhão. Cần mất một khoảng thời gian khoảng 30 ngày để vùng da hút mỡ hết sưng tấy và khoảng 6 tháng để các vùng da chùng – nhão co gọn lại.

Một số trường hợp da mất sự đàn hồi sẽ không thể quay trở lại tình trạng ban đầu.

  1. Có thể hút mỡ ở những vùng nào trên cơ thể?

Sẽ có rất nhiều vùng trên cơ thể có thể bị tích tụ mỡ như vùng bụng – vùng hông – vùng đùi – vùng bắp tay – vùng lưng và vùng nọng cằm.

Hút mỡ vòng 2 là lựa chọn hàng đầu.

Việc xác định các vùng mỡ thừa cần phải được chẩn đoán, xem xét từ bác sĩ có chuyên môn chứ không thể phán đoán chỉ bằng mắt thường. Việc xác định không chính xác có thể dẫn đến hệ luỵ không mong muốn.

  1. Có những cách hút mỡ nào hiện nay?

Với sự phát triển của công nghệ nói chung và ngành y tế thẩm mỹ nói riêng, hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp đào thải ngay lập tức lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Mỗi phương pháp có những ưu và nhược điểm riêng như: Sóng siêu âm – Laser – Rung PAL…

Cùng với đó, mỗi vùng mỡ trên cơ thể sẽ cần một phương pháp khác nhau nhằm đảm bảo tính hiệu quả cũng như an toàn đối với người hút mỡ.

Để biết bản thân nên hút mỡ hay không và quy trình hút mỡ thế nào để đảm bảo hiệu quả và an toàn, hãy liên hệ ngay Bác sĩ Nguyễn Công Dũng để được tư vấn.

——–

Thẩm mỹ Bác sĩ Nguyễn Công Dũng

Perfect Your Beauty

Liên hệ tư vấn miễn phí: +84 329 069 090