Hiểu Rõ Vóc Dáng Cơ Thể Để Thêm Tự Tin

Vóc dáng cơ thể là điều khiến các chị em phụ nữ phải bận tâm rất nhiều trong việc giữ gìn vóc dáng cân đối cũng như lựa chọn trang phục để tôn dáng, che đi khiếm khuyết cơ thể mình. Hãy cùng điểm qua xem bản thân mình đang thuộc vóc dáng người nào nhé!

  1. Thân hình quả chuối:

Thân hình quả chuối

Đây là vóc dáng gần như phổ biến nhất hiện nay, khi nhìn tổng thể từ đỉnh đầu xuống chân đều có kích thước gần như bằng nhau, không có đường cong nổi bật khi nhìn chính diện.

Người sở hữu vóc dáng này thường hay tự ti vì vòng 1 lép, không có eo và mông thì nhỏ. Nên dù có mặc trang phục bình thường hay các loại đầm váy ôm sát cơ thể, váy xoè cũng khiến cơ thể có cảm giác lọt thỏm trong bộ đồ.

  1. Thân hình quả lê:

Thân hình quả lê

Đây có lẽ là thân hình mà nhiều chị em mong muốn sở hữu nhất, đặc biệt là những chị em phụ nữ thích phong cách phương Tây.

Dáng người này sở hữu thân người dưới to, đặc biệt là vòng ba, thân người trên nhỏ. Vai – ngực và eo trông khá nhỏ nhưng đến vòng 3 thì to hơn rất nhiều. Người sở hữu vóc dáng này cực kỳ thích mặc trang phục ôm sát nhằm khoe vòng 3 đầy đặn của mình.

  1. Thân hình quả táo:

Thân hình quả táo

Đối với người Châu Á nói riêng, việc sở hữu thân hình quả táo cũng là điều mà các nàng mong muốn. Vì với phần thân trên to hơn thân dưới một chút, vòng 1 đầy đặn cực kỳ quyến rũ và nhỏ dần ở phần hông.

Dáng người này sẽ trở nên cực kỳ nữ tính và ngọt ngào khi kết hợp cùng những trang phục váy ôm ở phần ngực và xòe ở phần tùng váy, giúp khoe trọn ưu điểm vòng 1 và che đi khuyết điểm vòng 3.

  1. Thân hình đồng hồ cát:

Thân hình chị em hằng mơ ước

Khi nhắc đến một dáng người đáng mơ ước của chị em phụ nữ, chắc chắn đó phải là đồng hồ cát. Dáng người sở hữu cho mình những đặc điểm cực kỳ cuốn hút khi vòng 1 cực kỳ đẫy đà đến vòng 2 thon gọn còn vòng 3 đầy đặn. Dù mặc bất kỳ trang phục nào cũng cực kỳ tôn dáng và thu hút mọi ánh nhìn.

Việc hiểu rõ hình dáng cơ thể mình sẽ giúp các nàng phát huy được ưu thế hình thể cũng như biết cần cải thiện vùng nào để mang đến sự tự tin nhất khi ra ngoài. Để được tư vấn và hỗ trợ cải thiện vóc dáng phù hợp, hãy liên hệ ngay Thẩm mỹ Bác sĩ Nguyễn Công Dũng.

——–

Thẩm mỹ Bác sĩ Nguyễn Công Dũng

Perfect Your Beauty

Liên hệ tư vấn miễn phí: +84 329 069 090