05 Bí Quyết Lựa Chọn Đơn Vị Thẩm Mỹ Chất Lượng

Thẩm mỹ Bác sĩ Nguyễn Công Dũng Phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn quá xa lạ với chị em phụ nữ khi muốn “tân trang” nhan sắc của mình để thêm phần tự tin – thu hút cũng như mang đến nhiều cơ hội trong cuộc sống. Đứng trước nhu cầu cực kỳ lớn về phẫu thuật thẩm mỹ như hiện nay, hàng loạt đơn vị spa – thẩm mỹ viện ra đời, kéo theo đó là những hệ lụy đáng buồn khi có nhiều đơn vị kinh doanh bất chấp mà không có giấy phép, chứng chỉ hành nghề.

Ai cũng có nhu cầu hoàn thiện bản thân

Vậy làm sao để chị em chúng mình không bị tiền mất tật mang mà có được cơ thể – làn da như mong muốn. Hãy cùng điểm qua 05 bí quyết lựa chọn đơn vị thẩm mỹ chất lượng sau đây:

  1. Xác định rõ nhu cầu thực sự của bản thân:

Chính bản thân người muốn can thiệp thẩm mỹ phải biết bản thân mình muốn gì và cụ thể ra sao để tránh chọn sai chỗ. Nếu muốn cải thiện làn da, làm đầy hoặc trẻ hoá thì phải đến các đơn vị Spa chuyên về chăm sóc da mặt.

Xác định đúng nhu cầu của bản thân

Có một số người lại muốn kết hợp luôn việc chăm sóc da mặt – trẻ hoá da bằng dược mỹ phẩm, công nghệ và thẩm mỹ tạo hình, nên tìm đến những nơi không chuyên, dẫn đến tình trạng chỉ hài lòng một phần hoặc hoàn toàn không hài lòng với kết quả nhận được.

  1. Chọn đúng đơn vị: Spa hay Thẩm mỹ viện:

Hiện nay, do việc kiểm soát chưa chặt chẽ, nên một số đơn vị kinh doanh loại hình spa – massage thư giãn kiêm luôn việc can thiệp thẩm mỹ gây tê thậm chí gây mê. Điều này là hoàn toàn trái quy định của pháp luật và gây ra hậu quả cực kỳ nghiêm trọng vì không có sự can thiệp của bác sĩ chuyên môn có tay nghề.

Chọn đúng đơn vị: Spa hay Thẩm mỹ viện

Đa phần các hệ thống Spa chỉ được phép can thiệp ngoài da bằng các loại dược mỹ phẩm phù hợp và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Bên cạnh đó, việc can thiệp trẻ hoá làn da hoặc trị liệu các vấn đề về da cũng cần phải có phác đồ điều trị bài bản, được chuyên gia kiểm nghiệm và đảm bảo tính hiệu quả.

  1. Người làm phẫu thuật thẩm mỹ phải là bác sĩ chuyên môn

Một trong những nguyên do gây ra những biến chứng hậu phẫu hoặc thậm chí tử vong là do chọn làm thẩm mỹ tại các thẩm mỹ viện hoạt động chui, người trực tiếp can thiệp phẫu thuật không phải là bác sĩ có bằng cấp chuyên môn.

Bác sĩ CK.I Nguyễn Công Dũng với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ

Khi lựa chọn một thẩm mỹ viện để can thiệp thẩm mỹ, phải chắc chắn rằng đơn vị đó có giấy phép hoạt động và bác sĩ có bằng cấp chuyên môn về tạo hình thẩm mỹ.

  1. Tham khảo và được tư vấn thật kỹ trước khi làm:

Thẩm mỹ là một việc quan trọng, ảnh hưởng đến sức khoẻ. Vì thế, cần phải tham khảo thật kỹ những điều kiện sức khoẻ và lộ trình tiền phẫu – hậu phẫu từ chế độ dinh dưỡng đến vận động nhằm đảm bảo kết quả nhận được cao nhất. Việc tư vấn này phải đến từ trực tiếp bác sĩ chứ không chỉ riêng tư vấn viên, điều này nhằm đảm bảo tính xác thực của thông tin mà mình nhận được trước khi phẫu thuật.

  1. Dịch vụ chăm sóc khách hàng:

Khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ nhằm cải thiện khiếm khuyết trên cơ thể, chúng ta không nên lựa chọn những đơn vị làm giá rẻ, vì kéo theo đó là chất lượng dịch vụ không tương xứng. Trước phẫu thuật và sau phẫu thuật sẽ cần sự chăm sóc đặc biệt và sát sao, nên những đơn vị có chế độ dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt sẽ nên là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Đánh thức vẻ đẹp bên trong

Có được một gương mặt với đường nét hài hoà hoặc cơ thể hoàn hảo là điều mà ai cũng mong muốn, vì thế để tránh việc mất một khoản chi phí khá lớn mà không nhận được kết quả như mong muốn, người làm phẫu thuật thẩm mỹ cần lưu ý các yếu tố trên. Thẩm mỹ Bác sĩ Nguyễn Công Dũng với bằng cấp chuyên môn vững vàng và giàu kinh nghiệm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho phụ nữ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

——–

Perfect Your Beauty

Liên hệ tư vấn miễn phí: +84 329 069 090