03 Dáng Mũi Siêu Đẹp Cho Nàng Thêm Tự Tin

Khi nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ để có được một gương mặt như ý, thì một trong những chi tiết mà các nàng hay cân nhắc lựa chọn nhất để chỉnh sửa, đó là mũi. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều dáng mũi đẹp và hot khiến các nàng không biết nên lựa chọn dáng mũi nào cho phù hợp với hình dáng khuôn mặt mình, để tạo nên tổng thể cân đối hài hoà.

3 dáng mũi hot nhất hiện nay

  1. S-line – Dáng mũi hot nhất hiện nay

Có lẽ S-line là dáng mũi được nhớ đến ngay khi cáng nàng muốn chỉnh sửa lại chiếc mũi của mình. Kiểu dáng mũi S-line đã thịnh hành từ rất lâu và được du nhập từ xứ sở kim chi. Dáng mũi này đúng như tên gọi, có tạo hình hình chữ S mềm mại, sống mũi bắt đầu từ giữa trán và cong nhẹ dần xuống chóp mũi.

Đây có thể được xem là dáng mũi phù hợp nhất với gương mặt của người Á Đông.

  1. Fancy – Dáng mũi chuẩn phương Tây

Ngày nay, gương mặt của người Á Đông cũng đã có chút thay đổi so với ngày trước. Những cô nàng có cá tính mạnh mẽ – phóng khoáng sẽ cực kỳ phù hợp với dáng mũi này. Dáng mũi này khác biệt hoàn toàn với S-line vì có chóp mũi khá cao, có sự thon gọn nơi cánh mũi và lỗ mũi.

Những cô nàng có nước da sáng trắng hoặc chuộng làn da nâu theo phong cách phương tây sẽ cực kỳ phù hợp với Fancy.

  1. Elegant – Tự nhiên thanh tú

Đối với những cô nàng chuộng nét đẹp tự nhiên, thanh thoát thì Elegant là dáng mũi được lựa chọn nhiều nhất. Bản chất gương mặt của người Châu Á nói chung có hình dáng nhỏ, ngũ quan hài hoà và đôi mắt một mí, thì Elegant mang đến một đường cong cực kỳ mềm mại nhẹ nhàng trên gương mặt.

Trích xuất từ ca phẫu thuật của bác sĩ Dũng

Trên đây là 3 dáng mũi được ưa chuộng nhất khi các nàng tìm đến Thẩm mỹ Bác sĩ Nguyễn Công Dũng khi muốn tân trang cho gương mặt của mình. Mỗi dáng mũi sẽ phù hợp với một hình dáng khuôn mặt và cá tính khác nhau. Để lựa chọn được dáng mũi phù hợp nhất, hãy liên hệ ngay đến Bác sĩ Nguyễn Công Dũng để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

——–

Thẩm mỹ Bác sĩ Nguyễn Công Dũng

Perfect Your Beauty

Liên hệ tư vấn miễn phí: +84 329 069 090